POWER GROUP

Thành lập năm 2014, POWER GROUP là hệ thống giáo dục với định hướng xây dựngđồng hành để cùng tạo ra những Chương trình Đào tạo mang tính ứng dụng trong sự phát triển không ngừng của xã hội.

Những giá trị cốt lõi mà POWER GROUP hướng tới:

Đối với học sinh: Mang đến những Chương trình thiết thực, giúp học sinh không chỉ vững về kiến thức mà còn có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng vào thực tế từ đó tạo ra những kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

Đối với đối tác: Là người đồng hành thân thiết và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng các Chương trình Đào tạo.

Đối với xã hội: Góp phần kiến tạo các thế hệ tiếp nối đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và đất nước.

 

Hệ thống giáo dục POWER GROUP đã và đang cung cấp các sản phẩm giáo dục gắn liền với các thương hiệu: Power English – Đào tạo tiếng Anh, Power Go – Chương trình Du học hè, Power Skill – Đào tạo Kỹ năng sống. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và sáng, chúng tôi luôn tự tin mang đến những giá trị giáo dục thiết thực cho cộng đồng.

VỀ POWER SKILL

Power Skill là đơn vị chuyên đào tạo Kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT. Được thành lập trong sự nhận thấy giá trị và tầm quan trọng của việc đào tạo Kỹ năng sống cho các thế hệ học sinh nhằm xây dựng khả năng thích ứng và hành vi tích cực trong học tập, cuộc sống, công việc,..

Các chương trình đào tạo tại Power Skill giúp người học có nhận thức đúng đắn và vận dụng một các hiệu quả những kỹ năng đã được học vào thực tế cuộc sống. Các nội dung giảng dạy gắn liền với những vấn đề đang diễn tiến trong xã hội và được phân hóa phù hợp dựa trên sự cần thiết của từng độ tuổi. Ngoài ra phương pháp giảng dạy sinh động, sáng tạo và chú trọng vào các hoạt động trải nghiệm, thực hành.

TẠI SAO CHỌN POWER SKILL

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
THỰC TẾ

Nội dung giảng dạy gắn liền với các sự kiện diễn ra trong xã hội giúp học viên có cái nhìn thực tế và ứng dụng một cách linh hoạt các kỹ năng được học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU
KINH NGHIỆM

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong giảng dạy, với phương châm lắng nghe và chia sẻ từ đó giúp người học hoàn thiện kỹ năng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠT
CHẤT LƯỢNG

Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn giúp đo lường hiệu quả của người học thông qua sự thay đổi về kiến thức, thái độ và hành vi.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị tích cực trong việc đào tạo kỹ năng cần thiết cho các thế hệ trẻ.